Cuộc thi ảnh " Cô gái trường Xây" - Đại Học Xây dựng Hà Nội

Cuộc thi không chỉ giúp những "bông hồng" thêm tự tin toả sáng, bên cạnh đó còn là bức tường vững chắc vẽ nên những câu chuyện đẹp của NUCE.

Cuộc thi ảnh " Cô gái trường Xây" - Đại Học Xây dựng Hà Nội
[CGTX-21] PHẠM THỊ THU UYÊN - SBD X15
Lớp: LT15XDTX
Sinh viên năm 3 – khoa XDDD&CN
Chiều cao: 1m58
Sở thích: Nghe nhạc, nấu ăn và shopping
Câu nói yêu thích: “Hãy viết trong trái tim rằng mỗi ngày đều là ngày tuyệt vời nhất trong năm”
Chia sẻ về bản thân: Mình là một người cá tính, mạnh mẽ, thích khám phá những điều mới mẻ. Tuy học xây dựng có đôi chút khô khan nhưng bản thân vẫn không ngừng thay đổi để thích nghi với nhiều môi trường khác nhau. 
Mình khá dễ gần, hòa đồng nên hay được bạn bè tin tưởng tâm sự, cùng nhau chia sẻ nhiều điều trong cuộc sống! 
Hi vọng rằng qua cuộc thi ảnh online và tham gia cùng CLB nữ sinh của Khoa XDDD & CN sẽ được có nhiều cơ hội gặp gỡ, giao lưu và học hỏi được nhiều thứ từ mọi người!


Cuộc thi ảnh " Cô gái trường Xây" - Đại Học Xây dựng Hà Nội

[CGTX-21] Vũ Thị Nhật Mỹ - SBD X18
Lớp: 62XE1
Sinh viên năm 5 – khoa XDDD&CN
Chiều cao: 1m60
Sở thích: Đọc sách, nấu ăn, đi du lịch
Câu nói yêu thích: “Everything has its price”
Chia sẻ về bản thân: Mình là sinh viên năm cuối, đã có rất nhiều trải nghiệm ở Đại học Xây dựng; niềm vui rất nhiều, khó khăn cũng không ít. 
Nay mình tham gia sự kiện này với mong muốn giao lưu, cổ vũ tinh thần của các cô gái trường Xây – điều mà xưa nay vẫn được coi là hiếm hoi và đặc biệt. 
Mong chúng ta sẽ trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình, đừng vì lời của người khác mà nản chí, sợ hãi. Ta vẫn còn trẻ, và việc cần làm lúc này - là tiếp tục bước đi !


Cuộc thi ảnh " Cô gái trường Xây" - Đại Học Xây dựng Hà Nội
[CGTX-21] Nguyễn Thu Phương - SBD X12
Lớp: 61XE1
Tân kỹ sư – khoa XDDD&CN
Chiều cao: 1m53
Sở thích: Nấu ăn, đàn, ca hát, xem phim, học hỏi những điều mới mẻ.
Câu nói yêu thích: “Everything important is simple”
Chia sẻ về bản thân: Xin chào mọi người, mình là Nguyễn Thu Phương. Năm năm thanh xuân của mình với Xây dựng thật sự đặc biệt đối với riêng cá nhân mình. Mình được làm lớp trưởng, nắm trong tay quyền lực tối cao tại 61XE1. Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng mình trong 5 năm học qua. Bên cạnh đó, mình thực sự rất may mắn khi được tham gia Đội Sinh viên tình nguyện Khoa Xây dựng dân dụng và công nghiệp (hay còn gọi thân thương là Đội X) và được góp một phần sức lực nhỏ bé cho Ban Chấp hành Liên chi Đoàn Khoa Xây dựng dân dụng và công nghiệp. 
Thông qua các hoạt động, sự kiện đã giúp mình học hỏi và trưởng thành lên từng ngày. Một điều đặc biệt trong 5 năm qua của mình là được làm đội trưởng Đội bóng đá nữ Khoa Xây dựng, một điều mình không bao giờ nghĩ đến. 
Từ một cô bé cực kỳ ghét bóng đá, vậy mà mình đã làm đội trưởng đội bóng 3 năm rồi, dẫn dắt đội qua các mùa giải thi đấu của trường. 
Vì vậy, các bạn ạ, không điều gì là không thể đúng không? Cuối cùng, mình xin cảm ơn thầy cô, anh chị, bạn bè đã giúp cho 5 năm thanh xuân của mình ở Xây dựng không còn điều gì phải hối tiếc nữa

Cuộc thi ảnh " Cô gái trường Xây" - Đại Học Xây dựng Hà Nội
[CGTX-21] NGUYỄN LAN ANH - SBD X10
Lớp: 63XD4
Sinh viên năm 4 – khoa XDDD&CN
Chiều cao:153cm
Sở thích: Nấu ăn và đi du lịch
Câu nói yêu thích: Khi bạn sinh ra, mọi người xung quanh bạn cười trong khi bạn khóc. hãy sống để khi bạn chết, mọi người xung quanh bạn khóc trong khi bạn cười
Chia sẻ về bản thân: Hế lô, chào mọi người.
Mình là Lan Anh xinh gái đây. Là một người yêu đời, luôn muốn lan tỏa nhiều năng lượng tích cực đến cho mọi người, nên là lúc nào mình cũng cười hết. Mình thích đi chơi, thích đến những vùng đất mới, thích ăn những món ăn ngon, thích mặc những chiếc váy xinh,... và mình thích Nuce
Mong ước lớn nhất của mình là được đưa mẹ đi đến nơi nào đó mà mẹ thích.


Cuộc thi ảnh " Cô gái trường Xây" - Đại Học Xây dựng Hà Nội
[CGTX-21] Lê Thị Thoa - SBD X06
Lớp: 65XD3
Sinh viên năm 2 – Khoa XDDD&CN
Chiều cao: 1m50
Sở thích: xem phim , du lịch , nấu ăn và được ăn …
Câu nói yêu thích: Nếu cuộc đời ném vào mặt bạn một quả chanh, hãy vắt chanh thay vì chê nó chua quá
Chia sẻ về bản thân: Tôi tên là Lê Thị Thoa- một người con sinh ra và lớn lên ở quê lúa Thái Bình, không như những bạn nữ khác , theo đuổi các khối ngành về kinh tế, quản trị, du lịch… tôi là cô gái có cá tính mạnh mẽ hơn, táo bạo hơn khi lựa chọn khối ngành về xây dựng cụ thể tôi đang theo học khoa Xây Dựng Dân Dụng và Công Nghiệp của trường Đại học Xây Dựng . 
Ở ngôi trường này, không những được tiếp thu kiến thức bổ ích mà tôi còn được biết đến đại gia đình X-team ( Đội sinh viên tình nguyện khoa Xây Dựng Dân Dụng và Công Nghiệp trường Đại học Xây Dựng) và hơn thế nữa , tôi tự hào vì mình được là một phần của đại gia đình ấy.
Ngoài ra, tôi tự nhận thấy mình là một người hoà đồng, thân thiện và hiền lành với những người hiền lành. Sở thích của bản thân là được xem phim, đi du lịch khám phá đây đó ( mặc dù say xe) , tuy nấu ăn không tốt nhưng tôi đặc biệt thích nấu ăn và được thưởng thức món ăn không phải do mình nấu.
Câu nói mà tôi thấy tâm đắc nhất là “ nếu cuộc đời ném vào mặt bạn một quả chanh, hãy vắt chanh thay vì chê nó chua quá” . Rằng dù cuộc sống có khó khăn thế nào thì hãy đứng lên đối mặt với nó và vượt qua nó , luôn tạo cho mình thế chủ động trong mọi hoàn cảnh thay vì trốn tránh, lo sợ. 
Với ước mơ trở thành cô kĩ sư công trình trẻ trung, năng động, tài giỏi, tôi luôn cố gắng học tập và rèn luyện không ngừng.


Cuộc thi ảnh " Cô gái trường Xây" - Đại Học Xây dựng Hà Nội


Cuộc thi ảnh "Cô gái trường xây vừa mới chính thức khởi động nên album sẽ được cập nhật đầy đủ hơn ở fanpage của cuộc thi các bạn nhé.
——————————————— Keylinks.edu.vn - Tin tức 24h 
Chia sẻ tin tức về Sức khỏe - Thể thao - Giải trí - Giáo dục - Du lịch - Multimedia -....