Những đơn vị Dịch vụ Thành lập Công ty tại Đà Nẵng uy tín nhất được Keylinks Việt Nam tổng hợp dựa trên các phản hồi của khách hàng sau ...

Những đơn vị Dịch vụ Thành lập Công ty tại Đà Nẵng uy tín nhất được Keylinks Việt Nam tổng hợp dựa trên các phản hồi của khách hàng sau nhiều năm làm việc.

Các đánh giá của khách hàng dựa trên chất lượng hoàn thành chỉ tiêu và tính cam kết trách nhiệm vượt trội so với những đơn vị dịch vụ khác thị trường.Đặc điểm chung của các đơn vị này đều cói đội ngũ chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệp trực tiếp tư vấn cho khách hàng các kiến thức pháp luật chuẩn chỉnh nhất mà mọi người thường bỏ qua từ thuế, kế toán,...

TOP 1: Dịch vụ thành lập công ty tại DNG Business

Dịch vụ chính của DNG Business

Thành lập mới. 

Thay đổi DKKD.

Vốn nước ngoài.

Chi nhánh/VPDD.

Website: https://danangnet.vn/

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm khi triển khai dịch vụ thành lập công ty tại Đà Nẵng sẽ hỗ trợ bạn xử lý tiến độ công việc hiệu quả nhất. Luôn cam kết thực hiện các yêu cầu đúng thời gian đã đưa ra.

Chi phí của các dịch vụ phải chăng nên các doanh nghiệp vừa và nhỏ thường lựa chọn DNG Business là đơn vị dịch vụ ưu tiên hàng đầu khi liên hệ triển khai công tác thành lập công ty, cũng như triển khai việc đăng ký nhãn hiệu tại Đà Nẵng.

Địa chỉ: 41 Phan Triêm, Phường Hòa Xuân, Đà Nẵng 

Điện thoại: 0236.3.707404 

Mobile: 0915.888.404


TOP 2: Dịch vụ thành lập công ty tại DNG Brand

Dịch vụ chính của DNG Brand

Thành lập mới. 

Thay đổi DKKD.

Vốn nước ngoài.

Chi nhánh/VPDD.

Thủ tục thành lập công ty tại Đà Nẵng khi làm việc với DNG Brand dường như đơn giản và tinh gọn khi bạn chỉ cần cung cấp các thông tin cơ bản cần có để xúc tiến việc triển khai ban đầu (Loại hình doanh nghiệp; Thông tin giấy tờ chứng thực cá nhân; Tên Công ty; Địa chỉ trụ sở; Vốn điều lệ; Người đại diện theo pháp luật; Ngành nghề kinh doanh)

Địa chỉ: Tầng 7, Tòa nhà HP, 60 Nguyễn Văn Thủ, Đakao, Quận 1, Hồ Chí Minh. 

Điện thoại: 02822446739 

Mobile: 0915.888.404 

Email: info@hcm.com.vn 

Website: https://hcm.com.vn

Chi phí dịch vụ thành lập công ty tại Đà Nẵng của 2 công ty dịch vụ nêu trên đều rất cạnh tranh với thị trường.

Thời gian để doanh nghiệp của bạn lấy giấy đăng kí kinh doanh dao động từ: 3-5 ngày làm việc 

Tuy nhiên, đôi với các thủ tục khác như khắc dấu, triển khai việc đăng ký tài khoản ngân hàng cho doanh nghiệp, khai phiếu, triển khai thành lập và sử dụng hóa đơn điện tử thường dao động từ 7-10 ngày để Doanh nghiệp đi vào hoạt động bình thường. 

Hai đơn vị kể trên đều có thế mạnh riêng, các dịch vụ hỗ trợ đi kèm như báo cáo thuế, dịch vụ kế toán, tư vấn pháp lý đều là những điểm nổi bật nhất trên thị trường nhưng chắc chắn đây đều là top dịch vụ thành lập công ty uy tín – chất lượng nhất tại Đà Nẵng, nhất định khi bạn tiến hành đăng ký thành lập doanh nghiệp sẽ hài lòng với kết quả nhận được.