Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA) và quốc gia chủ nhà Qatar đã công bố linh vật chính thức của giải đấu vào cuối năm 2022.

Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA) và quốc gia chủ nhà Qatar đã công bố linh vật chính thức của giải đấu vào cuối năm 2022.

Nước chủ nhà Qatar và FIFA đã công bố linh vật chính thức có tên gọi La’eeb. Ông Khalid Ali Al Mawlawi Phó Tổng giám đốc, Tiếp thị, Truyền thông và trải nghiệm của World Cup 2022 cho biết: "La'eeb đã được lựa chọn là linh vật chính thức của World Cup 2022, giải bóng đá lớn nhất hành tinh lần đầu tiên được tổ chức tại khu vực Trung Đông. Trong tiếng Ả Rập, La'eeb có nghĩa là một cầu thủ sở hữu những kỹ năng tuyệt đỉnh".Ông Khalid Ali Al Mawlawi kỳ vọng, La'eeb với vẻ bề ngoài dễ thương và vui nhộn sẽ đóng vai trò quan trọng trong nỗ lực thu hút người hâm mộ ở mọi độ tuổi trải nghiệm kỳ World Cup ở Qatar vào cuối năm nay.

Phó tổng giám đốc tiếp thị, truyền thông và trải nghiệm World Cup 2022 Khalid Ali Al Mawlawi cho biết: "La'eeb đã được lựa chọn là linh vật chính thức của World Cup 2022, giải bóng đá lớn nhất hành tinh lần đầu tiên được tổ chức tại khu vực Trung Đông. Trong tiếng Ả Rập, La'eeb có nghĩa là một cầu thủ sở hữu những kỹ năng tuyệt đỉnh".

Với tinh thần lạc quan, lan tỏa niềm vui và sự tự tin, La'eeb sẽ chào đón thế giới, truyền cảm hứng cho người hâm mộ và cổ vũ thi đấu trong suốt thời gian giải diễn ra, từ ngày 21/11 đến 18/12.

Nguồn:

https://eubetvn.net/