Bạch Hổ order đã ra đời nhằm giúp chúng ta vận chuyển các sản phẩm hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam 1 cách đơn giản và nhanh chóng hơn....

Như các bạn đã biết, Trung Quốc là nước phân phối nguồn hàng cực kỳ lớn cho Việt Nam, từ các thiết bị gia dụng, mỹ phẩm cho tới quần áo. Do đó, nhu cầu vận chuyển hàng hóa về Việt Nam theo đó cũng gia tăng.


 

Hiểu được điều đó Bạch Hổ order đã ra đời nhằm giúp chúng ta vận chuyển các sản phẩm hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam 1 cách đơn giản và nhanh chóng hơn. 

Bạch Hổ tiếp nhận mọi dịch vụ mua sắm hàng Quảng Châu của các bạn. Từ các sản phẩm thời trang như: quần áo, giày dép,... cho tới những các loại mỹ phẩm như: son, phấn,... Nhờ dịch vụ vận chuyển trung gian của chúng tôi mà khách hàng hoặc người tiêu dùng có thể thoải mái mua sắm mà không gặp bất cứ rào cản nào.

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín chất lượng

 

Vì sao nên dùng dịch vụ vận chuyển tại Bachhoorder.com?

Dưới đây là hàng loạt những lợi ích tuyệt vời khi chúng ta sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc:

Tiết kiệm tối đa chi phí

Khách hàng sẽ được sở hữu hàng hóa với chi phí tương đương với giá gốc khi sử dụng dịch vụ vận chuyển uy tín. Mọi người chỉ cần bỏ 1 khoản chi phí kèm theo như: phí trung gian mua hộ, phí ship hàng hóa,...Mua hàng theo phương pháp này vừa tiện lợi lại giúp người mua tiết kiệm tối đa chi phí dù đã cộng thêm những khoản phí kèm theo. Nếu là 1 người bán hàng thông minh, dĩ nhiên mọi người sẽ lựa chọn phương án đặt hàng này.

Không tốn nhiều thời gian

Khi lựa chọn dịch vụ trung gian, các bạn chỉ cần lựa chọn sản phẩm muốn mua. Dịch vụ vận chuyển trung gian sẽ lo toàn bộ các khâu còn lại như đặt hàng, ship hàng cho các bạn từ Trung Quốc về Việt Nam. Giúp người mua tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi mua sắm.

Sử dụng dịch vụ dễ dàng

Chúng ta chỉ cần thao tác theo sự hướng dẫn tận tình và cụ thể của nhân viên mua hộ hàng hóa, không cần cam kết điều kiện gì.

Chủ động hàng hóa

Thông qua dịch vụ vận chuyển, các bạn có thể chọn mua được nhiều cửa hàng và mặt hàng khác nhau. Chúng ta có thể chủ động lựa chọn mẫu mã, kích thước, số lượng, chủng loại đáp ứng nhu cầu mua sắm và sử dụng sản phẩm.

Chính vì những lợi ích tuyệt vời trên mà người tiêu dùng ngày càng lựa chọn sử dụng dịch vụ vận chuyển trung gian, đặc biệt là giới trẻ. Bên cạnh đó người mua sẽ được đảm bảo sản phẩm, hàng hóa của mình được vận chuyển nhanh chóng và an toàn về nước. Nếu không may xảy ra sự cố nào về hàng hóa thì công ty sẽ hỗ trợ khách hàng trong vấn đề bảo hiểm hàng hóa.Hàng hóa vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam qua những phương thức nào?

  • Đối với những mặt hàng nhỏ gọn, đơn hàng có trọng lượng nhẹ và số lượng nhỏ và cần chuyển phát gấp thì chúng sẽ được vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam theo đường hàng không.
  • Đối với những mặt hàng có số lượng lớn, được đóng theo container và đi theo đường chính ngạch có hóa đơn thì sẽ được vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam theo đường biển.
  • Ngoài ra, hàng hóa còn được vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam theo đường bộ. Hàng hóa thông thường sẽ sử dụng phương thức này để giảm tối thiểu cước phí.

 

Bạch Hổ order - đơn vị vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín, chất lượng hàng đầu thị trường

Bạch Hổ order xứng đáng là đơn vị vận chuyển hàng hóa uy tín chất lượng nhất từ Trung Quốc về Việt Nam bởi đã hoạt động trong lĩnh vực này hơn 9 năm. Để có được vị thế như ngày hôm nay, toàn thể nhân viên công ty chúng tôi luôn nỗ lực cố gắng từng ngày, để dần hoàn thiện và phát triển được một hệ thống vận chuyển chuyên nghiệp hơn, giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu sản phẩm 1 cách an toàn với mức phí vận chuyển rẻ nhất.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, uy tín

Dịch vụ Bạch Hổ order - vận chuyển hàng hóa Trung Việt sẽ hỗ trợ hoàn thành thủ tục đặt hàng và thanh toán cho khách hàng 1 cách nhanh chóng nhất, đảm bảo người tiêu dùng được sở hữu sản phẩm đúng dự định. Điểm mạnh của Bạch Hổ là sở hữu những nhân viên am hiểu tiếng Trung, có chuyên môn cao, hết lòng với công việc. Ngoài ra, chúng tôi còn xây dựng 1 hệ thống kho bãi rộng rãi để tiện cho việc vận chuyển hàng hóa đến với khách hàng. 


Bảo đảm an toàn hàng hóa

Chúng tôi cam kết vận chuyển hàng hóa về đẩy đủ và an toàn, thời gian vận chuyển như dự định. Bạch Hổ luôn cung cấp lịch trình vận chuyển hàng hóa cho tới khi khách nhận được hàng.

Nếu trong quá trình vận chuyển không may xảy ra bất kỳ sự cố nào thì chúng tôi sẽ đứng ra chịu trách nhiệm, đền bù để bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

Dịch vụ vận chuyển đa dạng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển đa dạng các mặt hàng như: gia dụng, hàng điện tử, mỹ phẩm, các mặt hàng nội thất, vật liệu xây dựng, các mặt hàng thời trang. Tuyệt đối không giới hạn số lượng và chủng loại trừ những mặt hàng bị cấm vận chuyển.

Giá dịch vụ cạnh tranh

Bạch Hổ order cam kết là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển cho khách hàng với mức giá cạnh tranh hàng đầu trên thị trường.

Nếu các bạn còn bất kỳ thắc mắc về các phương thức order hàng hóa, quy trình vận chuyển hay cách đăng ký tài khoản thì có thể liên hệ với trực với tư vấn viên của chúng tôi để được giải đáp thắc mắc. Bạch Hổ mong quá trình mua sắm của quý khách diễn ra thuận lợi.  

Hotline: 096.543.1266

Website: https://bachhoorder.com/