Bảng giá xì gà Cohiba chính hãng mới nhất được cập nhật tại Keylinks Việt Nam. Xì gà Cohiba là một trong những loại xì gà nổi tiếng và thuộc hàng cao

Bảng giá xì gà Cohiba chính hãng mới nhất được cập nhật tại Keylinks Việt Nam. Xì gà Cohiba là một trong những loại xì gà nổi tiếng và thuộc hàng cao cấp của các loại xì gà hiện nay trên thế giới. Chúng đắt không những ở độ chất lượng, sự “tươi ngon” và nét thu hút mãnh liệt thì đây là loại xì gà rất được yêu mến đến từ những người có sức ảnh hưởng trên thế giới. 

Cùng tìm hiểu về xì gà Cohiba và điểm qua bảng giá xì gà Cohiba chính hãng mới nhất hiện nay.


Bảng giá xì gà Cohiba chính hãng mới nhất

Mặc dù giá của xì gà có vẻ khá cao đối với một số loại xì gà Habanos nhưng trong những năm gần đây, tất cả các loại xì gà cao cấp đều có giá gần như là đồng nhất.

Xì gà Cohiba Behike

 • Cohiba Behike 52 (loại 10 điếu): giá chỉ từ 12.500.000đ
 • Cohiba Behike 54 (loại 10 điếu): giá chỉ từ 14.000.000đ
 • Cohiba Behike 56 (loại 10 điếu): giá chỉ từ 15.000.000đ

Cohiba Siglo

 • Cohiba Siglo VI Tubos Hộp 15 điếu  giá chỉ từ 15.500.000đ
 • Cohiba Siglo VI Tubos Hộp 03 điếu giá chỉ từ 12.500.000đ
 • Cohiba Siglo VI Hộp 25 điếu giá chỉ từ 22.000.000đ
 • Cohiba Siglo V Hộp 25 điếu giá chỉ từ 15.500.000đ
 • Cohiba Siglo IV Hộp 25 điếu giá chỉ từ 15.000.000đ
 • Cohiba Siglo III Hộp 25 điếu giá chỉ từ 12.000.000đ
 • Cohiba Siglo II Hộp 25 điếu  giá chỉ từ 14.000.000đ
 • Cohiba Siglo I Hộp 25 điếu giá chỉ từ 15.000.000đ

Cohiba thường được làm quà tặng ngoại giao, thương hiệu Cohiba dần trở nên "đình đám" ngay sau khi được phát hành thương mại để bán cho công chúng vào năm 1982, ngoài chất lượng của xì gà Cohiba thì xuất xứ của chúng khiến giá trị của xì gà Cohiba chưa bao giờ hạ nhiệt.

Xì gà Cohiba

Cohiba, thương hiệu xì gà ưa thích của Fidel Castro được thành lập vào năm 1966 với tư cách là thương hiệu hàng đầu của Havanas cho các mục đích ngoại giao. 

Kể từ năm 1982, nó được cung cấp cho công chúng với ba kích cỡ: Lanceros, Coronas Especiales và Panetelas. Năm 1989, ba kích cỡ khác đã được thêm vào để hoàn thiện dòng cổ điển là: Esplendidos, Robustos và Exquisitos. 

Năm 1992, năm kích cỡ sau đây được tiếp tục làm để kỷ niệm 500 năm ngày phát hiện ra Cuba vào năm 1492: Siglo I, II, III, IV và V.

Đôi nét về sự thịnh hành của Xì gà Cohiba, Cuba

Xì gà Cuba nổi tiếng là sản phẩm thuốc lá ngon nhất thế giới. Một hộp Habanos chất lượng tốt có thể có giá hàng nghìn đô la. Mỗi điếu xì gà Cuba được cuốn bằng tay đều trải qua khoảng 500 công việc thủ công từ việc nhỏ như hạt giống đến hoàn thiện một điếu xì gà. 

Nhưng trong 25 năm qua, xì gà được sản xuất tại các quốc gia khác trong vùng Caribe và Trung Mỹ cũng đã trở nên tương đương về mặt chất lượng, tính nhất quán và giá thành.

Vì sự thịnh hành của xì gà Cuba nói chung và xì gà Cohiba nói riêng mà đối với những người hút thuốc ở Mỹ, xì gà Cohiba hoàn toàn có thể là hàng giả. Một số chuyên gia cho rằng có tới 95% xì gà Cohiba ở Mỹ thực sự là hàng giả. 

Vậy tại sao xì gà Cohiba lại được yêu thích đến vậy? Lý do tại sao chúng đắt như vậy? 

Trong hơn 200 năm, văn hóa làm xì gà ở Cohiba không thay đổi. Trong một quá trình mất khoảng một năm, lá thuốc được trồng, thu hoạch và treo trong nhà sấy khô gọi là secaderos trước khi xảy ra quá trình lên men chậm, giúp tăng hương vị, mùi thơm và đặc tính cháy. 

Mỗi chiếc lá đều được kiểm tra về chủng loại, hình thức, chất lượng và được giao cho một người thợ cắt xì gà, một thợ cuốn xì gà có tay nghề cao rất được tôn trọng trong xã hội Cuba.

Yếu tố nào khiến xì gà Cohiba là xì gà thượng hạng được định giá riêng?

Ngoài chất lượng, có một vài yếu tố cơ bản quyết định giá của tất cả các loại xì gà.

 • Thứ nhất, kích thước, được đo bằng cả chiều dài và đường kính. Nói chung, xì gà càng lớn thì càng đắt. 
 • Thứ hai, ống điếu, xì gà có hình dạng khác nhau, cần thêm thời gian và cân nhắc khi cuốn. 
 • Thứ ba, độ tuổi. Xì gà càng lâu năm, càng tăng cường độ sâu của hương vị và hương thơm thì nó càng trở nên quý giá. Nhưng cuối cùng và quan trọng nhất thì định giá xì gà đến từ thương hiệu của chúng.

Mặc dù nhu cầu sử dụng xì gà và sản xuất các loại xì gà cao cấp ngày càng tăng đối với xì gà từ các quốc gia khác nhau nhưng một số người dùng sành sỏi sẽ khẳng định rằng làn khói đích thực nhất chỉ đến từ xì gà Cohiba.

Làm thế nào để bạn hút một điếu xì gà đúng cách?

Không mất quá nhiều công sức hay kỹ thuật bài bản để hút một điếu xì gà đúng cách và đạt được hiệu quả cao nhất nhưng một chút sự kỹ lưỡng và cẩn thận sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn mỗi khi bạn đốt một điếu xì gà. 

Đầu tiên, kẹp phần đầu của nó để bạn có thể hút không khí qua điếu xì gà. Sau đó, làm nóng nhẹ phần đáy của điếu xì gà và sau một vài giây, bắt đầu thổi không khí qua điếu xì gà. Cố gắng không chạm trực tiếp ngọn lửa vào điếu xì gà, vì điều này sẽ dẫn đến hương vị bị cháy. 

Xoay điếu xì gà khi bạn châm lửa để đảm bảo rằng nó cháy đều. Xịt xì gà sau mỗi 30-45 giây để giữ cho điếu xì gà cháy sáng. Hãy chú ý đến hương vị của xì gà thay đổi như thế nào khi bạn hút - quá trình điếu xì gà cháy sẽ vô cùng hấp dẫn. 

Xì gà Cohiba nổi tiếng trên toàn cầu vì độ đặc tuyệt vời và hương vị mượt mà, thỏa mãn người sử dụng. Chúng có sẵn nhiều điểm mạnh và cấu hình hương vị độc đáo, xì gà Cohiba vẫn là sản phẩm được khách hàng yêu thích và bán chạy nhất đặc biệt là với một thương hiệu toàn cầu, xì gà Cohiba xứng đáng nằm trong danh sách các loại xì gà nên thưởng thức nhất.

Choixiga.vn – Hệ thống bán lẻ xì gà uy tín nhất việt nam

Choixiga.vn tự hào là nhà phân phối xì gà, phụ kiện xì gà lớn nhất toàn quốc!

Choixiga.vn được cấp phép kinh doanh và hoạt động dưới sự quản lý và bảo hộ bởi Cục quản lý thị trường: Khi mua Cigar tại Choixiga.vn bạn có thể yên tâm với nguồn gốc và xì gà luôn chất lượng nhất, nói không với hàng fake – chỉ mua bán xì gà chính hãng. 

Tại đây đa dạng các chủng loại xì gà về mẫu mã, màu sắc đặc trưng các loại xì gà, giá cả, phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng có nhu cầu lựa chọn khác biệt. Từ lâu hệ thống choixiga.vn đã được đông đảo những tín đồ xì gà cảm nhận – tin tưởng lựa chọn là địa chỉ mua bán xì gà uy tín tại Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh.

Choixiga.vn là hệ thống của nhiều cửa hàng khác nhau với hành trình kinh nghiệm hơn 10 năm kinh doanh tại thị trường Việt Nam tính đến năm 2021. Vậy nên bạn có thể liên hệ trực tiếp qua: